• +84 93 649 7218
  • nammt@sbsvietnam.vn
  • Chọn ngôn ngữ:

Nhà máy BM Windows chọn SBS Việt Nam lắp đặt hệ thống Elumatec.

Đại diện độc quyền của Elumatec(Đức) tại Việt Nam-  Công ty TNHH Smart Builders Solutions( SBS) cung cấp và lắp đặt toàn bộ dây chuyền sản xuất cho 3 nhà máy của BM Windows.

BM Windows sở hữu “hệ sinh thái” nhà máy được đầu tư quy mô lớn, công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của Đức và đạt tiêu chuẩn Leed của Hội đồng Công trình Xanh Mỹ. Sau hơn 05 năm hình thành và phát triển, BM Windows đã phát triển vượt bậc với ba nhà máy công suất cao tại Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai. Việc mở rộng nhà máy nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất của hàng loạt dự án lớn mà công ty này đang triển khai. Đây là bước đi chiến lược được đầu tư bài bản và thể hiện tầm nhìn rộng của một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành mặt dựng, nhôm kính Việt Nam hiện nay có đầy đủ năng lực đáp ứng yêu cầu cao của các nhà đầu tư quốc tế.

3 nhà máy của BM Windows có tổng diện tích gần 50.000m². Mỗi năm, nhà máy BM Windows cung cấp ra thị trường 2.000.000m² façade, nhôm kính, cho ra đời các hệ sản phẩm tiên phong về chất lượng và tính thẩm mỹ. Nhà máy BM Windows được lắp đặt đồng bộ dây chuyền sản xuất hiện đại của hãng Elumatec (Đức), vận hành trên hệ thống quản lý ERP, giúp tự động hóa từ khâu thiết kế, quản lý đến sản xuất, thi công cho sản phẩm đồng nhất, chất lượng cao.

BM Windows được xem là nhà máy nhôm kính duy nhất Việt Nam hiện nay nhận chứng chỉ LEED của Hội đồng công trình xanh Hoa Kỳ.

Bằng khen

Nguồn: BMWindows