• +84 93 649 7218
  • nammt@sbsvietnam.vn
  • Chọn ngôn ngữ:

Giới thiệu

Về SBS Việt Nam

Công ty TNHH Smart Builders Solutions Việt Nam hiện là đại diện độc quyền của hãng Elumatec, Intermac và AtechBCN tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh vai trò là nhà phân phối sản phẩm, SBS Việt Nam đồng thời cung cấp phụ tùng chính hãng và các dịch vụ kỹ thuật, bảo hành tại chỗ. Không chỉ vậy, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tháp Potain.

Bằng tất cả lòng quyết tâm và kiên định theo ý tưởng “Cam kết về chất lượng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng”, SBS Việt Nam đã khẳng định vị thế của doanh nghiệp tại thị trường trong nước với sự tín nhiệm từ rất nhiều khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam.

 

Về hãng Elumatec

Elumatec được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1928. Là một thương hiệu của Đức, Elumatec luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phát triển công nghệ máy gia công nhôm. Hãng có hơn 125 chủng loại máy đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong 60 năm hoạt động hãng đã cung cấp rất nhiều máy khác nhau cho hơn 35.000 khách hàng trên toàn thế giới và cấp hơn 5000 máy phay CNC trung tâm.

Hiện tại, SBS Việt Nam đang chủ yếu phân phối các sản phẩm máy móc của hãng để gia công cửa nhôm và mặt dựng như: Máy cắt hai đầu, máy gia công trung tâm, máy phay đầu đố, máy ép góc, v.v. Trong thời gian vừa qua, SBS đã có rất nhiều khách hàng uy tín như Quân Đạt, TID, Á Châu, BM Windows, Sinhnam, v.v. Và khách hàng đều cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Website Elumatec

 

Về hãng AtechBCN

AtechBCN là một trong những nhà cung cấp thiết bị bảo trì tòa nhà hàng đầu trên thế giới hiện nay. Hãng đã có mặt tại 35 quốc gia thông qua mạng lưới các đối tác và nhà phân phối từ Bắc Mỹ đến Úc, và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường đã cung cấp và lắp đặt hơn 600 thiết bị trên toàn thế giới. Chiến lược của AtechBCN tập trung vào việc cung cấp sản phẩm phù hợp, đem lại các giải pháp cụ thể với giá trị cao.

Tại Việt Nam, AtechBCN đã cung cấp thiết bị tại các dự án của VINGROUP như dự án Aqua thuộc Vinhomes Golden River tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Vinhomes Imperial tại Hải Phòng cũng như các dự án khác như tòa nhà Sala, tòa tháp VTV, v.v.

Website AtechBCN

 

Về hãng Intermac

Intermac là công ty thuộc tập đoàn Biesse được thành lập tại Peraso vào năm 1987,  chuyên gia công thủy tinh, đá và kim loại các công nghệ. Hãng nhanh chóng đạt được vị trí dẫn đầu trong tất cả các thị trường hoạt động bởi đội ngũ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thông qua 3 cơ sở sản xuất chính tại Ý và 10 công ty con trên toàn thế giới. Mục tiêu đem đến những giải pháp hoàn chỉnh tích hợp cho gia công tự nhiên và các loại đá phục vụ cho xây dựng, đồ nội thất và đá ngành công nghiệp.

SBS Việt Nam đã phân phối và lắp đặt máy intermac cho nhiều khách hàng  trong đó có Hafele Việt Nam, v.v.

Website Intermac