• +84 93 649 7218
  • nammt@sbsvietnam.vn
  • Chọn ngôn ngữ:

Capital Place – The new international grade A office tower

Tòa tháp văn phòng hạng A quốc tế- Capital Place đã sử dụng sản phẩm bào trì tòa nhà của Atech BCN do SBS Việt Nam làm đại diện độc quyền tại Việt Nam.

Tòa tháp đôi 37 tầng của Capital Place cung cấp gần 93.000m2 diện tích sàn, trở thành không gian văn phòng quốc tế hạng A lớn nhất tại thủ đô.

Cao chót vót trên đường Liễu Giai và Văn Cao ở Quận Ba Đình, đây cũng sẽ là tòa nhà văn phòng hạng A duy nhất gia nhập thị trường cho thuê vào năm 2020, theo công ty dịch vụ bất động sản CBRE.

Thiết kế không cột của Capital Place có diện tích lên tới 1.200 mét vuông mỗi sàn. Tất cả các cột trụ đều được đẩy vào các góc, đảm bảo diện tích sàn rộng thoáng, thiết kế nội thất bên trong đều được tối ưu hóa, tránh góc chết thường gặp ở các văn phòng có cột trụ ở giữa.

Mỗi tầng trong không gian văn phòng được bao bọc bởi 2,7 mét kính từ sàn đến trần, tạo không gian mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn bao quát 360 độ. Tòa nhà sử dụng kính chất lượng cao nhất – lowE với hai lớp cách âm, cách nhiệt, chống tia cực tím – góp phần giảm tiêu thụ điện năng.

 

Với sơ đồ mặt bằng lý tưởng, tầm nhìn ngoạn mục và ánh sáng tự nhiên, Capital Place cho phép các doanh nghiệp tự do thiết kế không gian làm việc sáng tạo của riêng mình, dù là văn phòng truyền thống, hiện đại hay thông minh mà không bị cản trở bởi cấu trúc

Tòa Office – Capital Place

Trích nguồn: Capitaland