• +84 93 649 7218
  • nammt@sbsvietnam.vn
  • Chọn ngôn ngữ:

BM Windows chọn Elumatec đồng hành qua các năm

BM Windows đặt sự tin tưởng vào công nghệ Elumatec. Do đại diện độc quyền của hãng tại Việt Nam, công ty TNHH Smart Builders Solutions( SBS) cung cấp.

Bắt đầu từ những năm 2017.

Trước khi đi vào hoạt động vào cuối tháng 4. BM Windows chọn Elumatec để nhập 4 máy gia công nhôm kính. SBS phụ trách lắp đặt : hai máy cắt hai lưỡi model DG244, một máy phay CNC model SBZ140 (loại 4 trục) và một máy phay CNC model SBZ 130 ( loại 3 trục). 

Không có mô tả ảnh.

Máy cắt hai lưỡi model DG244

 

Không có mô tả ảnh.

Máy phay CNC model SBZ140

 

Không có mô tả ảnh.

Máy phay CNC model SBZ 130 ( loại 3 trục)

Trong tháng 5, các quản lý cấp cao của hãng Elumatec( Đức) đã đến thăm nhà máy BM Windows.
Đại diện Elumatec, ông Ralf Haspel – CEO của hãng gửi lời cám ơn sâu sắc tới BM Windows đã tin tưởng lựa chọn Elumatec trong hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị của nhà máy. Đồng thời ông khẳng định sẽ hỗ trợ hết mức có thể để BM Windows mang cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Đây chính là tin vui cho thị trường nhôm kính Việt Nam.
Có thể là hình ảnh về 2 người
Sau vài tháng đi vào hoạt động, BM Windows thể hiện sự hài lòng lớn đối với công nghệ mới này. (https://fb.watch/4IYaYCxf45/ ). Máy ép góc thế hệ mới được đánh giá có năng suất gấp 4 lần máy ép góc thông thường. Máy cắt hai đầu được đánh giá có độ chính xác tuyệt đối và công suất lý tưởng với tốc độ cắt 2.250 vòng/phút. Đồng thời BM Windows cũng khai trương nhà máy thứ 3 tại miền bắc và vẫn trang bị công nghệ của Elumatec.
Có thể là hình ảnh về 20 người và mọi người đang cười

Lễ khai trương nhà máy BM Windows tại Hà Nội

Quá trình năm 2018

BM Windows là nhà máy nhôm kính duy nhất tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Leed. Hệ thống máy móc, công nghệ của BM Windows cũng được xếp vào top hàng đầu Việt Nam:

– Diện tích 15.000m²
– Công suất 1.000.000m²/năm
– Hệ thống máy móc đồng bộ của Elumatec – Đức.
Không có mô tả ảnh.

1 góc nhà máy BM Windows Elumatec

Bằng công nghệ Elumatec, BM Windows đẩy mạnh phát triển với dự án Aqua Bay – Sky Residences,sản xuất và thi công các hạng mục nhôm kính trong vòng 4 tháng. Các hạng mục nhôm kính bao gồm: cửa đi, cửa sổ, phòng tắm kính, vách kính và lan can kính… Các sản phẩm nổi bật cho dự án này là hơn 3.700 m2 kính hộp Low-E với khả năng giảm nhiệt và tiếng ổn, thân thiện với môi trường & tiết kiệm năng lượng sử dụng và hơn 300 bộ cửa xếp trượt với yêu cầu kỹ thuật cao về độ bền và độ chính xác.

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh dự án Aqua Bay – Sky Residences

Quá trình năm 2019

Sau 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, BM Windows tự tin:

✅ Đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường trong nước và toàn khu vực.
✅ Cung cấp ra thị trường hơn 1.000.000m² nhôm kính mỗi năm.
✅ Cho ra đời các hệ sản phẩm mới tiên phong về chất lượng và tính thẩm mỹ, tối ưu hóa giá trị gia tăng cho các chủ đầu tư và nhà thầu chính.
Bên cạnh việc phát triển sản xuất, BM Windows đề cao trách nhiệm bảo vệ môi trường. SBS tự hào khi cung cấp các công nghệ Elumatec đến với BM Windows, trở thành nhà máy không ống khói, không ống xả nước thải, tối thiểu lượng nguyên liệu dư thừa, tái chế nguyên liệu để tiết kiệm chi phí sản xuất và đảm bảo hạn chế tối đa lượng chất thải ra môi trường.
Không có mô tả ảnh.

Quá trình năm 2020

BM WINDOWS VÀO TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM
Với kết quả kinh doanh ấn tượng trong những năm vừa qua, BM Windows lọt vào TOP VNR500 theo công bố của Vietnam Report.
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản cho biết 'BM BM Windows 1 BM WINDOWS VAO TOP 500 DOANH NGHIEP LÓN NHAT VIET AMNAM 2019'
– Với tổng diện tích gần 50.000m² được đặt tại 2 miền Bắc, Nam cùng năng lực sản xuất vượt trội 2.000.000m²/năm, BM Windows đem đến sự an tâm tuyệt đối, cam kết 100% tiến độ cho các chủ đầu tư.
– Nhà máy BM Windows: công nghệ Đức – tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
Đồng bộ từ công nghệ Đức – Toàn bộ máy móc, hệ thống của nhà máy đều được lắp đặt bởi dây chuyền sản xuất Elumatec (công nghệ hàng đầu thế giới từ Đức) giúp quá trình vận hành, quản lý diễn ra tự động hoá, tối ưu.
Không có mô tả ảnh.

Thông tin vào tháng giữa năm 2020

Không có mô tả ảnh.

Cuối năm 2020, công suất tăng từ 1,000,000m²/năm lên 2.000.000m²/năm.

Hiện tại, trong năm 2021, SBS Việt Nam, vẫn luôn theo sát BM Windows trong hệ thống Elumatec được lắp đặt tại nhà máy. Liên tục bảo trì, sửa chữa để giữ vững mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty.

Tham khảo: BM Windows